Vào tù vì làm cho bé gái 11 tuổi mang bầu

Một người đàn ông Australia đã tống giam vì làm cho một bé gái 11 tuổi mang bầu và sinh con.

Tại Tòa án hạt Victorian, người đàn ông 31 tuổi biện hộ cho hành vi của mình rằng anh ta sống ở khu vực vùng dân tộc thiểu số, nơi cho cho phép “quan hệ” với trẻ con. “Không có giới hạn về tuổi tác” trong văn hóa của anh ta khi chọn cho mình một người bạn tình.
Nạn nhân của hắn là con của một người bạn của gia đình và bị hắn lạm dụng từ năm 2008. Cô bé mang bầu khi mới 11 tuổi và sinh con trai vào tháng 10/2010.
Thẩm phán Lisa Hannan cho biết, anh ta đã làm việc trái với luân thường đạo lý. Cô bé đã bị lạm dụng trong một thời gian dài, khiến tuổi thơ của cô bé bị đánh cắp. Cô bé hoàn toàn tin tưởng anh ta nhưng lại bị anh ta lừa dối. Tại tòa, anh ta đã bị tuyên án 10 năm tù giam và không được quyền bảo lãnh sau gần một năm bị giam giữ chờ ngày xét xử.
Minh Khuê (theo AFP)
Theo Đất Việt

Tags: ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia