Trung Quốc: Thang cuốn lại gây tai nạn, bé 13 tuổi thiệt mạng

Một tai nạn thang cuốn thảm khốc tại Bắc Kinh vừa cướp đi sinh mạng của cậu bé 13 tuổi và khiến cho 29 người khác bị thương.
Chiếc thang cuốn ở một trong những ga tàu điện ngầm đông đúc nhất tại Thủ đô Bắc Kinh đột nhiên đảo ngược hướng, hất tất cả hành khách lộn nhào xuống đất, gây nên nỗi kinh hoàng cho tất cả những người chứng kiến.
Tình trạng hỗn loạn đột ngột làm những hành khách đang đứng trên thang cuốn mất thăng bằng và rơi chồng lên những người đứng phía dưới họ.
"Mọi người ngã nhào lên nhau. Một cậu bé bị thiệt mạng do bị nhiều người khác đè lên", một nhân chứng bị thương trong tai nạn này cho biết.
Vụ tai nạn thang cuốn xảy ra ở một trong những ga tàu điện ngầm đông đúc nhất tại Thủ đô Bắc Kinh. Ảnh minh họa.
Chiếc thang cuốn bị lộn ngược này vừa mới được lắp đặt. Tuy nhiên, giới chức Trung Quốc vội vàng phủ nhận trách nhiệm và đổ lỗi cho nhà sản xuất.

Họ phủ nhận việc vội vàng, hấp tấp trong khi xây dựng các công trình giao thông công cộng khiến cho tiêu chuẩn an toàn không còn được đảm bảo.
Theo bà Yang Ling, phát ngôn viên của tập đoàn Metro Bắc Kinh thì thang cuốn thương hiệu Otis đang trong thời hạn bảo hành. Hơn nữa, nó còn được bảo trì thường xuyên và lần bảo trì cuối cùng là vào cuối tháng trước.
Lê Dung (theo Telegraph)// Đất Việt

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia