Thái Lan đình chỉ hoạt động máy bay trực thăng

Ngày 25/7, quân đội Thái Lan đã tuyên bố đình chỉ hoạt động của 20 chiếc máy bay Bell-212 nằm trong trang bị, theo sau 3 vụ rơi máy bay trực thăng trong khoảng thời gian chỉ 9 ngày
>>Thái Lan: Tiếp tục rơi máy bay quân sự

Phát ngôn viên quân đội Thái, ông Sansern Kaewkamnerd, cho biết những chiếc trực thăng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để tìm sự cố. Có tin nói rằng vụ rơi chiếc Bell-212 mới nhất làm 3 quân nhân thiệt mạng là do nó bị hỏng hệ thống dẫn động cánh quạt đuôi.
Trước đó, một chiếc trực thăng Huay của Thái Lan đã bị rơi vào ngày 16/7 làm 5 quân nhân thiệt mạng. Một chiếc Black Hawk được gửi tới để thu gom thi thể các nạn nhân cũng bị rơi và khiến 9 người nữa mất mạng. Phía Thái Lan nói rằng 2 chiếc máy bay này bị rơi do thời tiết xấu, không có nguyên nhân kỹ thuật như chiếc Bell-212.
V.L
TT&VH

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia