Quay lén phụ nữ tắm rồi gọi điện tống tiền nạn nhân

Một người đàn ông Ấn Độ đã bị bắt sau khi lén quay trộm cảnh phụ nữ sử dụng nhà tắm rồi gọi điện tống tiền họ.  

Parameshwaran, sống tại thành phố Bangalore, đã mua một chiếc điện thoại có gắn camera để phục vụ cho kế hoạch của mình. Hắn trèo lên các nóc nhà, dòm qua cửa thông gió và sử dụng điện thoại để quay lén cảnh phụ nữ tắm. Sau đó, hắn in những tấm ảnh nude của nạn nhân rồi gửi tới nhà họ qua đường bưu điện. Đằng sau mỗi bức ảnh có ghi số điện thoại và dòng chữ đe dọa sẽ đăng những bức ảnh đó lên mạng nếu nhân vật trong ảnh không trả cho hắn một khoản tiền chuộc.

Parameshwaran đã bị bắt vì quay lén phụ nữ tắm.

Theo cảnh sát địa phương, Parameshwaran đã cố gắng tiếp cận hai phụ nữ ở Madivala, ngoại ô thành phố, và người nhà của một nạn nhân đã tố cáo với cảnh sát. Hắn đã bị cảnh sát tóm gọn sau khi họ truy ra thông tin chi tiết cuộc gọi của hắn.

Trong cuộc thẩm vấn với cảnh sát, Parameshwaran thú nhận hành vi của mình. Hắn còn khai rằng, hắn có 10 sim điện thoại dùng để gọi điện đe dọa các nạn nhân. Hắn cũng được cho là có liên quan đến các vụ trộm xe đạp trong thành phố.
Minh Khuê (theo Mid-day)
Đất Việt

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia