Người Mỹ được du lịch Cuba

Washington đã bắt đầu ban hành giấy thông hành cho phép du lịch Cuba, hứa hẹn hàng ngàn du khách Mỹ đến Cuba hợp pháp mỗi năm. Người phát ngôn Bộ Tài chính Mỹ cho biết 9 công ty điều hành du lịch đã được cấp phép hồi tháng 5 năm nay

Theo hãng tin AP, một số công ty xác nhận họ đã được cấp phép. Một công ty nhận giấy phép hôm 28-6 đã đặt vé cho 4 chuyến đi mở đầu ngày 11-8 với 100 khách. Bên cạnh đó, ông Tom Popper, Giám đốc Công ty Insight Cuba, cho biết công ty này dự kiến sẽ tổ chức khoảng 130 chuyến du lịch Cuba hằng năm với khoảng 5.000 – 7.000 người.
Theo thống kê của Cuba công bố tuần trước, ngay cả trước khi có quyết định nới lỏng trên, khoảng 63.000 người Mỹ đã đến Cuba năm 2010. Con số trên tăng 20% so với năm trước đó, kể cả các du khách trong những chuyến đi được phép lẫn những người đến Cuba qua ngả Canada hoặc Mexico. Con số trên cũng không bao gồm hàng trăm ngàn người Cuba sinh sống ở Mỹ về thăm gia đình hằng năm.
Lục San
Theo NLĐ

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia