Không quân Việt Nam nâng cao khả năng tác chiến biển

Đoàn Không quân B70, Quân chủng Phòng không – Không quân vừa tổ chức tập huấn tác chiến trên biển cho các đơn vị C35, C37, C17.

Đợt huấn luyện này nhằm đánh giá trình độ tổ chức chỉ huy, kiểm tra trình độ thực tế ứng dụng chiến đấu, đánh mục tiêu mặt biển và chất lượng các loại vũ khí, hệ thống vũ khí trên máy bay.

Trung tướng Trần Quang Khuê, Phó tổng tham mưu trưởng và thiếu tướng Võ Văn Tuấn, Phó tư lệnh Tham mưu trưởng Quân chủng Phòng không – không quân đã tham dự và trực tiếp chỉ đạo.

Tàu Trường Sa 22, hải đội 411, vùng C, Quân chủng Hải quân đã tổ chức đưa chỉ huy trường bia đến vị trí bắn, ném bom và làm công tác thông báo, ngăn ngư dân không lại gần khu vực bắn, ném bom.

Trong 2 ngày, các đơn vị đã thực hiện được 37 chuyến bay bắn, ném bom. Kết quả, 100% phi công đạt yêu cầu, trong đó 43,3% xuất sắc ném trúng tâm bia, 32,4% đạt loại giỏi, 13,5% đạt khá và 10,8% đạt yêu cầu. Trung tướng Trần Quang Khuê đã đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị tham gia bắn ném bom.
Chuẩn bị trước giờ lên đường huấn luyện tác chiến.
Kiểm tra tên lửa trước giờ huấn luyện tác chiến.
Trung tướng Trần Quang Khuê (ngồi giữa) đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị tham gia huấn luyện bắn, ném bom.
Thảo luận phương án tác chiến trên biển.
Các chiến sĩ đoàn Không quân B70 sẵn sàng lên đường.
Phi công Đào Trung Kiên, một trong những người đạt kết quả xuất sắc trong đợt huấn luyện.
Tập huấn thả bom trên biển.
Tàu Trường Sa 22, hải đội 411, vùng C, Quân chủng Hải quân đã tổ chức đưa chỉ huy trường bia đến vị trí bắn, ném bom và làm công tác thông báo, ngăn ngư dân không lại gần khu vực bắn, ném bom.
Trong 2 ngày huấn luyện, các đơn vị đã thực hiện được 37 chuyến bay bắn, ném bom.

Mi8 nâng cao khả năng tác chiến trên mặt biển.
Thực hành bắn roket.
Đợt huấn luyện này nhằm đánh giá trình độ tổ chức chỉ huy, kiểm tra trình độ thực tế ứng dụng chiến đấu trên mặt biển.
Trở về trong niềm vui hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Theo Tri thức trẻ

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia