iPhone 5 và iPad 3 sẽ có mặt trong tháng 10?


 
Liệu người sử dụng có thể trông đợi vào việc được “thưởng thức” những tuyệt tác mới nhất của Apple vào tháng 10 tới? Một báo cáo cho hay các nhà cung cấp của Apple đang gấp rút chuẩn bị để giúp hãng cho ra hàng triệu thiết bị mới trong 3 tháng nữa.
DigitalTimes tiết lộ rằng một số các nhà sản xuất Đài Loan thường xuyên cung cấp vật liệu cho Apple đang ráo riết chuẩn bị những nguyên liệu cho sự ra đời của hai thiết bị chạy iOS mới.

Mặc dù không đề cập nhiều tới iPad 3, song DigitalTimes vẫn cho biết rằng Apple sẽ ra mắt các thiết bị thậm chí còn mỏng và nhẹ hơn rất nhiều so với những “đàn anh” đi trước cũng như việc hỗ trợ màn hình 250 ppi (pixel/inch).

Tuy nhiên loại màn hình này vẫn “thua thiệt” hơn so với màn hình Retina đình đám của Apple với độ phân giải lên tới 326 ppi. Chênh lệch lên tới 50 ppi cũng có thể “phản” lại tuyên bố của chủ nhân Apple - ông Steve Jobs hồi WWDC năm ngoái, khi ông cho hay Apple sẽ sản xuất những màn hình cao cấp với những con số màu nhiệm khoảng trên dưới 300 ppi.

Mặc dù vậy, mật độ này cũng đã lớn hơn gấp đôi độ phân giải của iPad hiện nay, điều này cũng đem lại nhiều lợi thế khi chúng khiến các kí tự và ảnh được trình diễn sắc nét gấp đôi.

Việc Apple đang chuẩn bị giới thiệu thế hệ mới của iPad không có gì là quá ngạc nhiên, một báo cáo khác của DigitalTimes vào đầu tháng cũng đã đề cập đến vấn đề này. Tuy nhiên việc Apple giới thiệu thiết bị mới 8 chỉ tháng sau khi iPad 2 ra đời thì quả thực là một điều không thường thấy nếu không muốn nói là quá vội vàng.

Ngay cả với iPod, thiết bị mới nhất của Apple vẫn được duy trì để chạy theo “vòng tuần hoàn” một năm đổi mới một lần, chỉ chênh lệch vài tuần đến khoảng 1 tháng.

Cùng với những lời đồn về iPad, DigitalTimes cũng đề cập tới “lời bàn ra tán vào” về chiếc iPhone mới khiến cho những đồn đoán về chiếc iPhone trở nên dày đặc và luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Tuần này cũng là tuần đánh dấu mốc 4 năm chiếc iPhone phiên bản đầu tiên có mặt trên thị trường. Chiếc iPhone 4 - chiếc iPhone mới nhất cũng được “lên kệ” vào ngày 24 tháng 6 năm 2010.
Theo VnMedia

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia