Hàn Quốc: Máy bay chở hàng gặp nạn

Hãng tin AFP ngày 28-7 đưa tin, ít nhất hai người thiệt mạng khi chiếc máy bay chở hàng Boeing 747-400 của hãng hàng không Asiana Airlines gặp nạn, nổ tung sáng nay.

Máy bay trên khởi hành từ Incheon (Hàn Quốc) lúc 3 giờ 5 phút để đến Thượng Hải (Trung Quốc). Vào lúc 4 giờ 11 phút, phi công của máy bay báo cáo tình trạng khẩn cấp về sân bay Jeju để nhờ hỗ trợ vì một số trục trặc động cơ nhưng sau đó không lâu, máy bay đột nhiên mất tín hiệu.

Mảnh vỡ từ chiếc máy bay gặp nạn trôi trên biển. Ảnh: Yonhap
Những mảnh vỡ từ cánh máy bay, các ghế ngồi… được tìm thấy cách đảo Jeju 100km. Hiện có bốn tàu và một trực thăng cứu hộ đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân và chiếc hộp đen để phục vụ công tác điều tra.
Bộ Vận tải Hàn Quốc xác nhận trên máy bay chỉ có viên phi công chính, một phi công phụ và 58 tấn hàng gồm những chất dễ cháy. Phát ngôn viên của Asiana Airlines cho biết, ông không biết rõ những chất trên là gì. Asiana Airlines là hãng hàng không chuyên chở lớn thứ hai của Hàn Quốc, phục vụ những chuyến bay ngắn trong khu vực châu Á.
N.QUỲNH
Theo SGGP

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia