Thiếu niên Việt mất tích bị tấn công tình dục ở Anh

Một thiếu niên người Việt được phát hiện khi đang đi lang thang khắp những con phố khu vực Hammersmith, phía Tây London (Anh), sau khi trốn thoát khỏi căn nhà cậu bị giam giữ hơn một năm qua.

Cậu bé 14 tuổi này đã bị bắt cóc và đưa đi khỏi Hà Nội đầu năm 2010 do người bà không đủ tiền trả nợ. Món tiền vay mượn này được dùng để chữa bệnh.
 
Cảnh sát cho biết cậu bé được đưa đến Anh bằng xe tải và bị buộc làm việc trong đồn điền trồng cần sa. Nghiêm trọng hơn, cậu bị buộc quan hệ với người đàn ông bắt cóc mình nhiều lần.
 
Điều tra viên Lee Moreton cho biết: “Cậu bé phải gánh chịu điều kinh khủng nhất. Chúng tôi kêu gọi những ai có bất cứ thông tin gì liên quan đến vụ việc, vui lòng liên hệ với Cơ quan điều tra hành vi bóc lột con người và tội phạm có tổ chức.”
 
Bức tranh phác thảo khuôn mặt kẻ bắt cóc tên Hung. - Ảnh: Fulhamchronicle
 
Cậu bé không thể cung cấp địa chỉ của căn nhà cậu bị giam giữ trước đây nhưng đã mô tả nhân dạng 3 người đàn ông tình nghi gốc Việt.
 
Người thứ nhất tầm 40 tuổi, tên Hưng, cao khoảng 1,6 m, tóc đen, da ngăm và có một cái răng vàng.
 
Người thứ hai tên Lam, cũng trạc tuổi 40.
 
Người còn lại khá mập mạp.
H.Bình (Theo Fulham & Hammersmith Chronicle)
NLĐO

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia