Sét đánh chết 3 người trên đồng

Cơn mưa to kèm sấm sét đã đánh chết 3 nông dân đang làm đồng, 9 người khác bị thương nặng chiều 23-6.

Theo công an xã Đông Phong, huyện Tiền Hải - tỉnh Thái Bình, khoảng15 giờ ngày 23-6, nhóm 8 người đi gặt dựng bạt giữa cánh đồng thôn Phú Xá thì gặp mưa to, gió lớn. 1 người trong nhóm là anh Nguyễn Quang Hội (SN 1983) chết tại chỗ, 2 người khác bị thương.
 
Sau đó, vào 17 giờ cùng ngày, chị Nguyễn Thị Gấm (SN 1981, trú tại thôn An Phú, xã Quỳnh Hải, huyện Quỳnh Phụ) cùng chồng chăm sóc ruộng hoa màu thì bị sét đánh chết.

Còn tại Nam Định, lúc 16 giờ 30 ngày 23-6, sét đã đánh xuống đồng, gây thương vong cho 8 nông dân ngụ tại xóm Rạch Đông (xã Hồng Quang, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định), khi đang thu hoạch lúa vụ Xuân.
Theo TTXVN, bà Phan Thị Hồng (57 tuổi) bị sét đánh đúng người ngất tại chỗ, cánh tay phải cháy đen. Ông Phan Văn Quản, chủ nhiệm HTX Hồng Tiến và chị Phan Thị Lúa đang gặt cách đó khoảng 3m bị ngã. Những người còn lại đã tiến hành hô hấp nhân tạo cho bà Hồng nhưng sau 15 phút không có kết quả. Ông Quản và chị Lúa sau đó đã hồi phục sức khỏe.
B.T.Th
NLĐ

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia