Sắp có đội nữ cảnh sát “sexy”


Giới chức bang Guerrero, Mexico, đang lập kế hoạch tuyển một loạt những cô gái trẻ đẹp, quyến rũ có dáng như người mẫu vào vị trí cảnh sát du lịch địa phương, người đứng đầu cơ quan an ninh công cộng địa phương – ông Ramon Almonte Borja hôm qua (28/6) đã tiết lộ như vậy. Bang Guerrero vốn nổi tiếng với những khu nghỉ mát gần biển tuyệt đẹp và thơ mộng.

Theo ông Borja, những nữ cảnh sát trẻ đẹp tuổi từ 18 đến 35 sẽ hợp tác chặt chẽ với lực lượng cảnh sát liên bang ở các khu nghỉ thuộc thành phố Acapulco để đảm bảo an ninh cho du khách nước ngoài đồng thời giúp họ giải quyết các vấn đề du lịch chung.

"Yêu cầu đối với các ứng cử viên tiềm năng là khá cao. Ngoài sở hữu vẻ bề ngoài hấp dẫn, quyến rũ, các cô gái muốn được tuyển ít nhất phải tốt nghiệp trung học và nói được tiếng nước ngoài," ông Borja cho các phóng viên biết.

Ông Borja còn tiết lộ, đội nữ cảnh sát này sẽ được mặc những bộ đồng phục đặc biệt được thiết kế rất “sexy”.

Kế hoạch tuyển nữ cảnh sát sexy là một phần trong nỗ lực của Mexico nhằm thu hút khách du lịch nước ngoài. Du lịch là ngành kiếm nhiều ngoại tệ thứ ba cho đất nước Mexico sau xuất khẩu dầu mỏ và nguồn ngoại tệ được người Mexico sống ở nước ngoài gửi về.

Ngành du lịch cung cấp việc làm cho khoảng 6 triệu người dân Mexico và riêng trong năm ngoái, ngành này đã đóng góp 12 tỉ USD doanh thu vào ngân sách quốc gia.

Mexico đang hướng tới mục tiêu đưa Mexico trở thành điểm đến hấp dẫn thứ 5 thế giới vào năm 2020 với lượng du khách hàng năm lên tới 55 triệu người.


Kiệt Linh - (theo RIA)// VnMedia

Tags: ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia