MTTQ sẽ tập hợp để ra tuyên bố phản đối Trung Quốc

Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ sẽ tập hợp để bàn bạc việc đưa ra tuyên bố thể hiện thái độ phản đối Trung Quốc ngang nhiên xâm phạm chủ quyền.


Hội nghị tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm sáng 23/6 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã dành nhiều thời gian đề cập đến nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.
Theo ông Lê Bá Trình, Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, cho biết với mục đích nâng cao nhận thức, trách nhiệm và tăng cường thống nhất ý chí và hành động trong các tầng lớp nhân dân với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc, MTTQ Việt Nam đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức một chuyến thăm cho đại biểu 54 dân tộc đến huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 từ ngày 17-28/4. Chuyến đi đã góp phần truyền đi thông điệp nhân dân Việt Nam ở trong hay ngoài nước, luôn mong muốn sống trong hòa bình, hữu nghị, hội nhập với cộng đồng thế giới, nhưng không bao giờ chấp nhận các âm mưu, hành động xâm lược từ bên ngoài đối với sự toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam.
Ông Vũ Trọng Kim, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban Trung ương  MTTQ Việt Nam, khẳng định, đến thời điểm cần thiết, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ sẽ tập hợp để bàn bạc việc đưa ra tuyên bố thể hiện thái độ phản đối Trung Quốc ngang nhiên xâm phạm chủ quyền, cũng như quyết tâm bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.
Hà Vỹ
Theo Đất Việt

Tags: , , , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia